GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản Hưng Phát là nhà thầu thi công trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng kết quả cao nhất về tiến độ dự án, tiết kiệm chi phí đầu tư và an toàn trong thi công.

Với sự đa dạng trong các lĩnh vực: Thiết kế thi công tòa nhà văn phòng, thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật… phục vụ các công trình trên toàn quốc, việc xây dựng các công trình không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà còn là nét văn hóa đặc trưng, phù hợp thẩm mỹ của từng doanh nghiệp.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình để hoàn thành tốt mọi dự án, công trình. Từng chi tiết nhỏ, mọi không gian đều được tận dụng tối đa để tạo ra các công trình thẩm mỹ cao, phù hợp với diện tích và phát huy hết mọi công năng sử dụng.

TẦM NHÌN

Hưng Phát luôn cam kết giữ vững tiêu chí của một đơn vị xây dựng công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục thiết lập thêm các đối tác với sự tin cậy và hợp tác lâu dài trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc, Hưng Pháp nỗ lực đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng và nhà đầu tư, mang lại sự an tâm cho khách hàng trong và ngoài nướ. Đồng thời, tiếp tục đem kinh nghiệm, chuyên môn để tư vấn và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng doanh nghiệp với quy mô ngày càng lớn hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI